Xu hướng thời trang không ngừng thay đổi, chạy theo nó không phải là điều dễ dàng và không phải ai cũng cần phải làm điều đó. Có những điều rất cơ bản, những item cổ điển đã trở thành "bất tử", không sợ lỗi thời, không sợ qua trend, "sơ mi" chính là một trong số đó.

 

Nhiều người nghĩ rằng sơ mi thì cái nào cũng hao hao giống nhau, nhưng không phải như vậy đâu nhé! Mặc sơ mi rất dễ, nhưng, mặc sao cho đẹp thì không dễ chút nào.

 

Lilya hiểu rằng Form dáng và chất liệu của sơ mi rất quan trọng, thế nên, mọi chiếc áo sơ mi tại Lilya đều được chăm chút tỉ mỉ từng đường may, làm sao để vừa vặn với dáng người, vừa đẹp, vừa thoải mái.

 

Cùng khám phá những chiếc áo sơ mi nên có trong tủ quần áo nhé!

1. Áo sơ mi trắng cổ điển, tay ngắn, dáng cổ vest cách điệu tạo cảm giác thanh thoát, nữ tính, phá bỏ định kiến về sự khô khan và nhàm chán của sơ mi.

 

 

2. Không còn là chiếc sơ mi cổ điển, chiếc áo cổ vuông khoe trọn đôi xương đòn gợi cảm nhưng vẫn lịch sự và đúng mực. Chiếc áo có thể dễ dàng kết hợp với chân váy hoặc quần tây, đi kèm phụ kiện khuyên tai và vòng cổ, mang đến sự thanh lịch và sang trọng.

 

 

 

3. Khoác bằng sơ mi luôn mang lại một vẻ ngoài trẻ trung nhưng nhẹ nhàng và nữ tính cho set đồ. Một chiếc sơ mi trắng form rộng vừa có thể kết hợp chân váy hoặc quần Jean, vừa có thể khoác ngoài áo dây hoặc tanktop. Một chiếc áo mà cô gái nào cũng nên sở hữu

 

 

 

4. Áo sơ mi màu sắc rực rỡ. Sở hữu 1 chiếc áo màu sắc rực rỡ để dễ dàng toả sáng ở mọi nơi mình bước qua.

 

 

 

5. Áo sơ mi sọc: thêm 1 chiếc áo đa zi năng nữa, có thể thoải mái biến hoá nhiều phong cách khác nhau.

 

 

Lilya