Hầu hết con gái Việt có vóc dáng khá nhỏ nhắn và chiều cao khiêm tốn. Khuyết điểm về chiều cao có thể được cải thiện qua cách nhìn. Nghĩa là thực tế thì chiều cao của bạn vẫn vậy, nhưng nhìn thì có vẻ bạn cao hơn chiều cao thực tế ấy!

Cùng khám phá nhé!

 

Bí quyết thứ nhất: Giày cao gót.

 

 

Tất nhiên rồi, một đôi giày cao gót chắc chắn sẽ mang lại sự thanh thoát cho hầu hết phụ nữ mang nó. Hãy chọn những đôi giày cao gót cao gót tông màu tự nhiên, nude hợp với tông da bạn. Thử xem, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với vẻ bề ngoài của chính mình trên đôi giày cao gót.

Nếu không quen mang giày cao gót mọi lúc mọi nơi, hoặc là do sự khó khăn của nó, bạn có thể thay thế bằng một đôi sandals mang tông màu neutral cũng khá hữu dụng đấy.

 

 

Bí quyết thứ 2: Hoạ tiết kẻ sọc

Một chiếc váy, quần ống đứng hoạ tiết sọc dọc sẽ đánh lừa thị giác, giúp bạn ăn gian chiều cao trong mắt người khác. Quần cạp cao và sọc dọc, nhớ nhé, bí quyết đấy.

 

 

Bí quyết thứ 3: Cột tóc gọn gàng

Làm sao để khoe được phần cổ và bờ vai của bạn, nếu ngại tóc ngắn, bạn có thể cột tóc lên gọn gàng. 

 

 

Bí quyết thứ 4: Váy maxi

Ôi đơn giản như thế mà khá nhiều chị em bỏ qua đó nha. Vì một sai lầm rằng maxi chỉ dành cho người thật cao ráo. Không hề, tà váy dài thướt tha của maxi sẽ giúp bạn trông như cao lên hẳn 10 phân chỉ sau 1 đêm ngủ dậy.

 

 

Bí quyết thứ 5: Croptop + Váy/Quần cạp cao

Công thức bất bại cho cô nàng nấm lùn, phần eo nâng cao sẽ làm chân bạn trông dài hơn, tổng thể gọn gàng hơn và tất nhiên, bạn sẽ trông thật hoàn hảo trong set đồ đó.