Thử ngay những tông màu hot nhất mùa hạ trước khi trời chuyển thu.

1. Rosy nude - Hồng da

Bắt đầu bảng màu xu hướng mùa hè với những nốt màu nhẹ nhàng nhất cùng tông rosey nude.

Sắc nude ưng ửng hồng này rất dễ dàng và đôi khi hoàn hảo để kết hợp cùng những tông màu trendy khác và các kiểu trang phục từ lộng lẫy công chúa hay nhã nhặn tiểu thư.

 

2. Jester red - Đỏ Jester

Đây là tông đỏ sẫm, mãnh liệt với một chút ưng ửng của màu đỏ tía. Jester Red có thể kết hợp tốt với những tông màu ấm hoặc lạnh khác nhưng gây chú ý mạnh mẽ nhất khi được diện một mình.

3. Turmeric - Cam nghệ

Đây là một màu cam vàng mà nàng không nên bỏ lỡ trong mùa hè sôi động. Cam nghệ - nâu, cam nghệ - đỏ, hay thậm chí cam nghệ - xanh lam là những cặp đôi tuyệt vời cho nàng phối hợp trong mùa hè.

4. Pastel Yellow - Vàng phấn

Lấy tông Lemon Verbena, thêm một chút kem và nàng sẽ có ngay tông vàng pastel đáng yêu nhất mùa hè 2019. Sắc vàng lòng đỏ trứng gà tuyệt đẹp này kết hợp dễ dàng với các tông màu pastel khác cho vẻ ngoài hoàn hảo.

5. Terrarium Moss - Xanh rêu

Xanh rêu là sắc màu có thể đi đôi đa dạng nhất trong danh sách này. Xanh rêu là một sắc tự nhiên, tươi tốt và đẹp lại tinh thần thoải mái. Do đó tông màu này cũng kết hợp dễ dàng với các sắc hoa tươi tắn khác hoặc mạnh mẽ xuất hiện một mình.